กิจกรรมของโรงเรียน

นักเรียนพนักงานผู้ช่วยพยาบาล เดอะแคร์การบริบาลรุ่นที่ 39 สอบวัดผลภาคทักษะก่อนออกฝึกภาคปฎิบัติ ( The Care Skill Day )

เมตตาบรรยายธรรมโดย ท่านเจ้าคุณ"พระพิพัฒน์วชิโรภาส" ให้กับ นักเรียนพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาลรุ่นที่ 39/64

นักเรียนพนักงานผู้การบริบาล รุ่น 39 สอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความสามารถ สาขาการดูแลผู้สูงอายุ ระดับ 1 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝืมือแรงงาน โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล อุบลราชธานี

พิธีมอบเข็ม พนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาลรุ่นที่ 39 ณ โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล วันที่ 29 สิงหาคม 2564 โดยมี นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ เป็นประธาน ภายในพิธี

วันที่ 5 กรกฎาคา 2564 ปฐมนิเทศนักเรียนรุ่นที่ 39 ณ โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล

ปัจฉิมนิเทศก่อนออกฝึกงาน รุ่นที่ 38

สอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาการดูแลผู้สูงอายุ ระดับ1 ภาคความสามารถ รุ่นที่ 38 และรุ่น 38.1

สอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความรู้ สาขาการดูแลผู้สูงอายุ ระดับ1 ให้แก่ นักเรียนรุ่น 38 และนักเรียนรุ่นออนไลน์ 38.1

นักเรียนร่นที่ 38 และ 38.1 (ออนไลน์) ฝึกอบรมปฏิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน CPR ด้วยเครื่องมือจำลองเสมือนจริง โดย อ.โรจนินทร์ พิริยฉัตรชัย และ อ.ดวงกมล ภูมิพันธุ์ ณ โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล อุบลราชธานี

กิจกรรมไหว้พระทำบุญ นักเรียนเดอะเเคร์ รุ่น 38/64 นมัสการพระเจ้าใหญ่อินทร์เเปลง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ เพื่อความเป็นศิริมงคล

กิจกรรม พีธีบายศรีสู่ขวัญ รุ่นที่ 37

วันที่ 10 มีนาคม 2564 จัดกิจกรรม อบรม คุณธรรมจริยธรรม นักเรียนรุ่น ที่ 37

งานเลี้ยงจบการศึกษา