เดอะแคร์

งานเลี้ยงจบการศึกษา

รับป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ 2 สาขา

นักเรียนเดอะแคร์ออกฝึกงานที่กรุงเทพ โดยสารเครื่องบินสายการบินไทย ไลออนแอร์

คุณแอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ - ดารา,นักแสดง พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสลิมมิ่งพลัส เข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนและกิจกรรมของโรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล

ศึกษาดูงานที่ประเทศญี่ปุ่น และเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานสถาปนาสโมสรโรตารี่ญี่ปุ่น