นักเรียนเดอะแคร์ รุ่น13 เข้าศึกษาดูงานศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉิน EMS 1669

วันที่ 21 กันยายน 2559 อาจารย์และนักเรียนโรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล รุ่น13  ได้เข้าศึกษาดูงานศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉิน EMS 1669 อุบลราชธานี และศูนย์รับแจ้งเหตุและสั่งการณ์จังหวัดอุบลราชธานี โดยพันตำรวจเอกประทีป จิจวัฒนะ ที่ปรึกษานายกอบจ.อุบลฯ พร้อมด้วยหัวหน้าสำนักปลัดฯ หัวหน้าส่วนราชการ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล ณ ห้องประชุมศูนย์กู้ชีพย์คุณธรรม อบจ.อุบลฯ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง