Last updated: 2021-09-06  |  182 จำนวนผู้เข้าชม  |

นักเรียนพนักงานผู้การบริบาล รุ่น 39 สอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความสามารถ สาขาการดูแลผู้สูงอายุ ระดับ 1 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝืมือแรงงาน โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล อุบลราชธานี

คลิกที่รูปเพื่อชมภาพเพิ่มเติม