Last updated: 2021-08-30  |  40 จำนวนผู้เข้าชม  |

พิธีมอบเข็ม พนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาลรุ่นที่ 39 ณ โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล วันที่ 29 สิงหาคม 2564
โดยมี นพ.เศวต ศรีศิริ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพริ้นซ์ เป็นประธานภายในพิธี

สามารถดูภาพเพิ่มเติมได้ที่ : short.gy/MjuHMp  / คลิกที่รูปภาพ