Last updated: Sep 3, 2016  |  831 จำนวนผู้เข้าชม  |  กิจกรรมเพื่อส่วนรวม วิชาการ เดอะแคร์

ในวันที่ 16 มิถุนายน
โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล นำโดยท่านผอ.จุไรรัตน์ ศรีศิริ คณาจารย์ และนักเรียน ร่วมเปิดบูธบริการด้านสุขภาพในงานมหกรรมสานพลังประชารัฐ สร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ 2559
และรับป้ายศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ 2 สาขา คือ สาขาการดูแลผู้สูงอายุและสาขาการเลี้ยงดูเด็กประถมวัย