นักเรียนพนักงานผู้การบริบาล รุ่น 42 สอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ภาคความสามารถ สาขาการดูแลเด็กปฐมวัย ระดับ 1 ณ ศูนย์ทดสอบมาตรฐานฝืมือแรงงาน โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล อุบลราชธานี

อัพเดทล่าสุด: 2022-06-02  |  16 ผู้ชม  |  หลักสูตร และการเรียน วิชาการ