สพภ. 7 อุบลฯ จับมือเดอะแคร์การบริบาล ผลิตแรงงานสาขาผู้ดูแลผู้สูงอายุ

Last updated: 1 ธ.ค. 2566  |  1165 จำนวนผู้เข้าชม  |

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2559) นายสุชัย พงศ์พัฒนพาณิชย์ รักษาการผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานภาค 7 อุบลราชธานี และดร.จุไรรัตน์ ศรีศิริ ผู้อำนวยการบริการโรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล อุบลราชธานี และคณะเจ้าหน้าที่สพภ. 7 อุบลราชธานี ร่วมพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการความร่วมมือ หลักสูตรเตรียมเข้าทำงาน สาขาผู้ดูแลผู้สูงอายุ ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือกับโรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล หลักสูตรเตรียมเข้าทำงานสาขาผู้ดูแลผู้สูงอายุ ระยะเวลาการฝึก 420 ชั่วโมง ระหว่างวันที่ 3 มี.ค. - 2 มิ.ย. 2559 ณ โรงเรียนเดอะแคร์การบริบาล อุบลราชธานี พร้อมทั้งฝึกในกิจการ เป็นระยะเวลา 1 เดือน เมื่อจบการฝึกอบรมนายจ้างทำสัญญารับเข้าบรรจุงานทุกคน ณ ห้องประชุมโสตทัศนูปกรณ์ สพภ. 7 อุบลราชธานี

ที่มา : http://www.ubisd.go.th/news_detail.php?news_id=1272